FL Studio 12.9.4 Build 368 beta 5 Full và Hướng dẫn cài đặt FL Studio 12.9.4

FL Studio 12.9.4 Build 368 Beta 5 là phiên bản mới nhất hiện tại, được Image-line đưa ra để thử nghiệm. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tải và sử dụng phiên bản beta này một cách thoải mái.

|Giới thiệu về FL Studio 12.9.4

FL Studio 12.9.4 cung cấp đến người dùng nhiều công cụ để chỉnh sửa các file âm thanh ở nhiều định dạng khác nhau, soạn nhạc thông qua bàn phím MIDI. Người dùng còn được phép trộn và lồng ghép nhiều bản nhạc lại với nhau, để tạo ra một bản nhạc mới với nhiều hiệu ứng sinh động và thú vị.
FL Studio 12.9.4
FL Studio 12.9.4

FL Studio 12.9.4 cung cấp cho người dùng các tính năng chỉnh sửa am thanh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chương trình trộn, thay đổi cường độ, thời gian,cắt ghép.. âm thanh nhạc số WAV, MP3 , OGG , MIDI , ZIP… Ngoài ra chương trình cũng cung cấp VST cho hàng loạt ứng dụng khác.

FL Studio 12.9.4 tích hợp tất cả những công cụ và chức năng cần thiết để người dùng tạo một bài nhạc hoàn chỉnh, một môi trường thuận lợi để soạn nhạc, sắp xếp, thu âm, chỉnh sửa, mix, tạo beat. Người dùng còn có thể chỉnh sửa cac file âm thanh bằng các thao tác như thay đổi cao độ, phối âm, kéo dài thời gian, cắt dán âm thanh. Đây là lựa chọn thích hợp dành cho những người thích công việc sáng tác nhạc, tạo các bản nhạc chuyên nghiệp và chất lượng cao để chia sẻ đến người khác.

Nổi tiếng nhất trong số các phần mềm DJ là Virtual DJ với các công cụ mix nhạc, trộn nhạc hoàn hảo không thua kém những công cụ mix nhạc từ các DJ chuyên nghiệp, và Virtual DJ hoàn toàn có thể biến ước mơ trở thành DJ chuyên nghiệp của bạn thành hiện thực.

FL Studio 12.9.4

FL Studio 12.9.4 – Phần mềm Chỉnh sửa âm thanh trong máy tính


FL Studio 12.9.4 hiện thị cho bạn danh sách các file nhạc lưu trong máy ở phía bên trái của cửa số làm việc. Bạn có thể chọn một file nhạc trong bất kỳ một thư mục nào và bắt đầu tiến hành chỉnh sửa. Tính năng mix nhạc, trộn nhạc khi được sử dụng trên phần mềm này cũng khá đơn giản, kể cả với những người chưa có nhiều kinh nghiệm.

FL Studio 12.9.4 sở hữu một giao diện trực quan với việc tạo và chỉnh sửa nhạc hoàn toàn tự động, bạn có thể ghi âm, sửa nhạc bằng cách vẽ các đường cong trên spline, sử dụng các nút điều khiển link để tạo nhạc. Các hiệu ứng hình ảnh sống động mang đến cho bạn trình diễn âm nhạc vô cùng tuyệt vời, hỗ trợ thu nhiều dạng âm thanh, phát đầu vào MIDI, sắp xếp file ghi để lên trình tự phát.

FL Studio 12.9.4 có các ưu điểm như chế độ hoạt động tự động bằng nhiều công cụ hỗ trợ, cảm ứng đa điểm, cho phép tạo danh sách phát nhạc, chế độ nhập đơn âm và công cụ hợp âm Chop. Người dùng có thể nhập dữ liệu với hầu hết các nút điều khiển, lựa chọn mở một plugin bằng menu chuột phải, ngoài ra còn có các tùy chọn công cụ mix.

FL Studio 12.9.4

Ngoài ra, FL Studio 12.9.4 cũng cung cấp công cụ để người sử dụng có thể mix nhiều bài hát, ban nhạc lại với nhau. Ứng dụng khả năng giúp bạn xác định một cách chính xác vị trí cần tiến hành cắt, làm méo âm thanh hay vi trí cần nối với đoạn nhạc khác.

Để sửa lỗi USB trên Windows 8, bạn tham khảo phần mềm Hotfix với khả năng sửa lỗi máy tính không nhận USB trên Windows 8, bên cạnh đó Hotfix còn có nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Đặc biệt, ứng dụng này còn cho phép bạn trực tiếp ghi âm các file ân thanh. Sau đó bạn có thể tiến hành các thao tác chỉnh sửa hoặc trộn chúng với các file nhạc khác.

Nhìn chung, FL Studio 12.9.4 là một công cụ xử lý âm thanh mạnh mẽ hiện nay. Ngoài ra, bạn cũng nên download Adobe Audition, Sound Forge, Cubase Elements đây đều là các công cụ xử lý âm thanh được người dùng đánh giá cao hiện nay

FL Studio 12.9.4

Các tính năng chính của phần mềm FL Studio 12.9.4 :

-Cắt, điều chỉnh cường độ, làm méo âm thanh…của các file nhạc

-Chỉnh sửa, soạn nhạc thông qua bàn phím MIDI

-Mix và Remix nhiều bài hát, bản nhạc với nhau

-Ghi âm trực tiếp

-Hỗ trợ các định dạng file nhạc WAV, MP3, OGG, MIDI.

Download FL Studio 12.9.4

File Crack

Mật khẩu giải nén: antusoftware

Hướng dẫn Crack FL Studio 12.9.4

 1. Chạy file cài đặt “flstudio_12.9.4.368_beta5.exe”
 2. Sau khi cài đặt hoàn tất, Mở thư mục Crack và chạy file “R2R_IS_AGAINST_BUSINESS_WAREZ_170811.cmd” (Mở bằng quyền admin) để chèn file host
  Hoặc thêm 2 dòng này vào file host:
  127.0.0.1 www.elephantafiles.com
  127.0.0.1 www.r2rdownload.com
  (Lưu ý phải có 2 dòng này trong file host thì Crack mới hoạt động được)
 3. Chạy file “ImageLine_RSA2048_Keygen.exe” (Mở bằng quyền admin)
  Nhập tên “User Name” bất kì rồi nhấn Register
 4. Khi có thông báo Successfully registered. thì nhấn Patch
 5. Sau khi Patch xong, các bạn mở FL Studio 12.9.4 lên và tận hưởng

Hướng dẫn bằng Video:

https://youtu.be/yMRGjcpP96A


Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *